4 CỬA HÀNG BÁN CHIM CẢNH HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

4 CỬA HÀNG BÁN CHIM CẢNH HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

Bạn có đam mê với chim cảnh và đang tìm những cửa hàng bán chim cảnh tại Hà Nội? Và hôm nay Toplist Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn 4 cửa hàng bán chim cảnh Hà Nội uy tín nhất né!

1. Chợ chim Hà Nội Hoàng Hoa Thám

Chim cảnh Hà Nội - Chợ chim Hoàng Hoa Thám

Nằm ngay chân cầu vượt nối với đường Văn Cao – Hồ Tây và đường Hoàng Hoa Thám. Đã nhiều năm nay chợ chim Hoàng Hoa Thám là điểm đến của rất nhiều anh em chơi chim khắp miền Bắc. Tạo nên một khung cảnh dân dã, rất giàu màu sắc và vô cùng độc đáo trong lòng thủ đô.

Chợ chim cảnh dốc Tam Đa Hoàng Hoa Thám họp từ 7 giờ đến 12 giờ các ngày 5,10,15,20,25,30 âm lịch hàng tháng. Theo những người dân ở đây chợ chim Hoàng Hoa Thám vốn là nơi diễn ra hoạt động mua bán nằm trong khuôn khổ phiên chợ Bưởi hàng tháng. Tuy nhiên, do thành phố xây dựng cấu nối đường Văn Cao và Hoàng Hoa Thám thì chợ chim Hoàng Hoa Thám tách ra họp độc lập.

Chợ chim họp vào những buổi sáng các ngày 4, 9, 14, 19, 24, 29 (âm lịch). Thu hút rất nhiều người bán tới từ các tỉnh quanh Hà Nội, chủ yếu là Hà Tây, Bắc Giang, Hải Dương.

Một số người chơi chim có kinh nghiệm cho hay, chợ chim chủ yếu bán những loại chim “mộc”, nghĩa là những loại chim non chưa biết hót về nuôi, giá chỉ khoảng 100 – 200 nghìn đồng. Còn với loại chim đã được huấn luyện giá trung bình là 400 – 500 nghìn đồng.

Những con hót hay, mã đẹp lên tới 2, 3 triệu đồng, có những con đặc biệt giá tới vài chục triệu đồng. Ngoài bán chim, chợ chim Hoàng Hoa Thám còn là nơi bán lồng chim, những chiếc lồng bằng sắt, gỗ, tre… đủ màu sắc, kích cỡ. Giá tiền trung bình là từ 200 nghìn cho tới 500 nghìn một chiếc.

Địa chỉ: Dốc Tam Đa, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

2. Đền Lừ – Bán Chim Cảnh Hà Nội

Chim cảnh Hà Nội - Đền Lừ

Chim cảnh Đền Lừ khá quen thuộc đối với người chơi chim cảnh. Chợ chim cảnh Đền Lừ, Hoàng Mai họp phiên ngày mồng 2, mồng 7 âm lịch. Và luôn thu hút những người có sở thích nuôi và sưu tầm chim cảnh.

Chợ phiên Đền Lừ được hình thành từ phiên Mơ, một trong những chợ phiên có từ lâu đời của người Hà Nội. Năm 2009, chợ Mơ khởi công xây dựng trung tâm thương mại, các hộ kinh doanh mặt hàng chim cây cảnh chuyển về chợ đầu mối phía Nam, khu vực Đền Lừ cho đến nay.

Chợ chim cảnh Đền Lừ họp từ 7 giờ đến 12 giờ các ngày 2, 7, 12,17, 22, 27 âm lịch hàng tháng. Chợ luôn thu hút số lượng đông đảo người yêu thích chim cảnh. Với người cao tuổi, chợ còn là điểm đến không thể thiếu để giao lưu, trò chuyện.

Địa chỉ: 
Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

3. Cám chim Đất Việt

Chim cảnh Hà Nội -  Cám chim Đất Việt

 

Cám chim Đất Việt là một địa chỉ không thể bỏ qua đối với những người yêu thích chim cảnh. Tại địa chỉ này bạn có thể tìm được rất nhiều các loại chim cảnh khác nhau. Và giá thành cũng rất phải chăng cho mọi người lựa chọn.

Tại đây bán nhiều loại chim quý đến những chú chim phổ thông được nhiều người thích. Cho dù bạn có kinh nghiệm bao lâu về chim cảnh, đến đây bạn có những cảm xúc hoàn toàn khác biệt. Nơi đây là trung tâm để các bạn lựa chọn và mua chim cảnh ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4 Ngách 245/167 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0908 070 555 & 0944 114 410
Email:

  • chimcanhdatviet@gmail.com
  • camchimdatviet@gmail.com

Website:

  • camchimdatviet.com
  • chimcanhdatviet.com

Fanpage: www.facebook.com/camchimdatvietcom

4. Cửa hàng chim cảnh

Chim Cảnh Hà Nội - Cửa hàng chim cảnh

Đây được xem là địa điểm quen thuộc của những người chơi và buôn bán chim cảnh tại Hà Nội. Với đủ loại chim cảnh như: chim khuyên, chim ri, sáo, khướu, yểng, họa mi, gà tre. Phần lớn chim được đánh bẫy ở các tỉnh miền núi phía Bắc như Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng. Giá cả cũng rất nhiều mức để người mua lựa chọn, từ vài chục nghìn đồng tới vài triệu đồng tùy thuộc vào loại chim và độ hay của nó.

Đến đây, khách hàng sẽ được ngắm nhìn những sắc màu rực rỡ, long lanh của từng chú chim nhỏ đáng yêu. Và dễ dàng lựa cho mình được một chú chim cảnh ưng ý.

Cửa hàng chim cảnh còn bán cả các loại lồng chim và các loại phụ kiện: móc lồng, cóng uống nước…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 286 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hồ, Tây Hồ, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

 

Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *