9 Cửa hàng thực phẩm đông lạnh Hà Nội vừa ngon vừa sạch

9 Cửa hàng thực phẩm đông lạnh Hà Nội vừa ngon vừa sạch

Cửa hàng thực phẩm đông lạnh sạch là mối quan tâm thiết yếu của nhiều gia đình. Bởi lẽ trong thời điểm dịch bệnh hiện tại, thực phẩm đông lạnh là nhu yếu phẩm cần thiết có thể bảo quản lâu lại tiện cho quá trình chế biến. Tuy nhiên đi kèm với đó là những mối lo về nguồn gốc. Không biết công ty thực phẩm đông lạnh nào chất lượng hay nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh nào đảm bảo an toàn. Qua bài viết dưới đây hãy cùng chúng mình điểm ra 9 cửa hàng bán đồ đông lạnh uy tín chất lượng nhé.

1. Minh Tiến – Cửa hàng thực phẩm đông lạnh

Với phương châm “Mang đến nguồn dinh dưỡng giá trị cho gia đình bạn”, Minh Tiến luôn cố gắng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Thực phẩm ở đây được lấy từ những nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín. Ngoài ra, một số thực phẩm còn được lấy từ những trang trại chăn nuôi sạch. Vì thế những sản phẩm của Minh Tiến đều mang hương vị tươi ngon.

Cừa hàng thực phẩm đông lạnh 1
Thực phẩm của Minh Tiến được lấy từ nguồn uy tín

Hoạt động trên lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm đông lạnh đã lâu, uy tín của công ty đã được khẳng định theo từng năm qua từng phản hồi của khách hàng. Minh Tiến không ngừng cải tiến quy trình máy móc công nghệ để nâng cao chất lượng hơn nữa. Sản phẩm của đơn vị này được phân phối ở khắp các siêu thị, cửa hàng bán đồ đông lạnh uy tín. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm mua ở khắp nơi.

Thông tin liên hệ:
Add: Đội 13 Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì
SĐT: 0985 612 551 – 0436 857 676
Website: www.minhtienfoods.vn

2. Khánh Long –  Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh

Không chỉ cung cấp cho người Việt thực phẩm sạch và an toàn mà Khánh Long còn mang hoài bão muốn giới thiệu sản phẩm chất lượng của Việt Nam đến toàn thế giới. Đây là của hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Hàn. Mong muốn của Khánh Long là giúp người Việt có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch và chất lượng.

Những thực phẩm mà công ty thực phẩm đông lạnh này cung cấp đều đạt chuẩn Châu Âu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm mà Khánh Long phân phối gồm có thịt lợn, hải sản và thịt bò. Ngoài ra, công ty cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, trợ giá để khách có nhiều cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt.

Quy trình sơ chế ở Khánh Long rất nghiêm ngặt
Quy trình sơ chế ở Khánh Long rất nghiêm ngặt

Khánh Long đã xây dựng quy trình mua bán trên các nền tảng thương mại điện tử. Vì thế bạn chỉ cần ở nhà cũng sẽ có thực phẩm trao tận tay.

Thông tin liên hệ:
Add: 109 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân.
SĐT: 0243 627 8866
Website: khanhlongfood.vn
Email: khanhlongfoodtps@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/ThucphamKhanhLongFood

3. Nguyễn Văn Tám – Cửa hàng thực phẩm đông lạnh

Với những người đi tìm kiếm những nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh sạch và chất lượng thì hẳn sẽ không xa lạ gì với công ty Nguyễn Văn Tám. Đây là công ty có hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm đông lạnh.

Thực phẩm của công ty thường được cung cấp cho các trường học nhà hàng khách sạn và hệ thống siêu thị. Đặc biệt hơn, Công ty Nguyễn Văn Tám có hệ thống lò mổ riêng, kho đông lạnh và cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đảm bảo vệ sinh. Chính vì thế rất nhiều cửa hàng đông lạnh đều nhập hàng ở đây.

Cửa hàng thực phẩm đông lạnh 2
Công ty Nguyễn Văn Tám có hệ thống lò mổ riêng

Các loại gia súc, gia cầm đều có giấy tờ chứng nhận rõ ràng, quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty cũng cam kết hoàn tiền 100% nếu như khách hàng có điều gì không hài lòng về thực phẩm.

Thông tin liên hệ:
Add:
Ô Số 9, Cầu 10, Chợ Ngọc Hà, P. Đội Cấn, Q. Ba Đình
SĐT:
0989 047 756
Website:
thucphamtuoisonggiatot.com

4. Khánh Hà – Cửa hàng bán đồ đông lạnh

Khánh Hà là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thực phẩm chất lượng hàng đầu. Không chỉ là cửa hàng thực phẩm đông lạnh sạch cho người Việt mà công ty này còn xuất khẩu thực phẩm sang nước ngoài. Chính vì thế sản phẩm ở đây đều đạt chuẩn Châu Âu.

Phương châm của Khánh Hà “Khách hàng là trung tâm định hướng sự phát triển của hôm nay và ngày mai”. Khách hàng không hài lòng thì công ty sẽ không phát triển. Ngoài ra, công ty luôn tích cực tham gia những diễn đàn bình ổn thị trường để đem lại giá cả tốt và là người bạn đồng hành của mọi nhà.

Cửa hàng thực phẩm đông lạnh 3
Khánh Hà có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

Nhằm đáp ứng những yêu cầu cao từ phái khách hàng, nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh này đã không ngừng cải tiến máy móc để đem đến những sản phẩm vừa ngon lại vừa sạch.

Thông tin liên hệ
Add:
Lô B24 Khu Đấu giá 3Ha, Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm
SĐT:
0966 180 688
Website:
www.hangdonglanh.com

5. FAMFOOD  – Cửa hàng thực phẩm đông lạnh

Ngày nay vấn nạn thực phẩm bẩn tràn lan làm nhiều bà nội trợ hoang mang không biết công ty thực phẩm đông lạnh nào uy tín. Hiểu được những nỗi lo của khách hàng, Farmfood đã hoàn thiện được quy trình cung cấp thực phẩm khép kín an toàn tuyệt đối. Tuy hoạt động không lâu nhưng công ty này đã ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng cũng như mở rộng thêm quy mô lớn.

Cửa hàng thực phẩm đông lạnh 4
Sản phẩm Farmfood phân phối đều được nhập khẩu từ nước ngoài

Những sản phẩm của Farmfood đượ nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, Canada, Mỹ,… có nguồn rõ ràng, tem truy xuất nguồn gốc uy tín. Được đông lạnh đúng quy chuẩn để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Vì thế rất nhiều cửa hàng bán đồ đông lạnh đều nhập sản phẩm từ Farm food. Tầm nhìn của công ty chính là trở thành nhà phân phối thực phẩm đông lạnh số 1 Việt Nam. Chính vì thế công ty đã xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến để nhiều khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ
Add:
TT10 – 39, KĐT Mới Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông.
SĐT:
082 600 5005
Website:
famfood.vn

6. Hưng Gia – Công ty thực phẩm đông lạnh

Hưng Gia là nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu thực phẩm từ các đối tác sản xuất uy tín trên thế giới. Điểm khiến công ty này trở thành một trong những cửa hàng thực phẩm đông lạnh uy tín hàng đầu chính là hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn ATTP.

Hệ thống kho lạnh của Hưng Gia đạt tiêu chuẩn ATTP
Hệ thống kho lạnh của Hưng Gia đạt tiêu chuẩn ATTP

Bên cạnh đó, phương pháp bảo quản ở đây đạt tiêu chuẩn châu Âu – Mỹ, ngoài ra Hưng Gia còn ứng dụng khoa học công nghệ giúp cho sản phẩm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, tươi ngon nhất. Quy trình nghiêm ngặt là vậy thế nhưng giá cả lại tốt, các sản phẩm đều được niêm yết giá gốc. Đối với những khách hàng quen thuộc, cửa hàng bán đồ đông lạnh hoặc đơn vị mua số lượng lớn thì công ty còn có thêm nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Add:
N0.09, LK345, KĐ DVLK31, P. Dương Nội, Q.Hà Đông
SĐT:
0942 505 005
Website:
hunggiaco.com

7. Hoàng Đông – Cửa hàng thực phẩm đông lạnh

Mục tiêu khách hàng của Hoàng Đông là các cửa hàng bán đồ đông lạnh, thương hiệu thực phẩm sạch. Chính vì thế công ty đã không ngừng cải tiến công nghệ kĩ thuật để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

Hiện nay, Hoàng Đông đã xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm số lượng lớn không chỉ phân phối trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Công ty cũng không ngừng tìm kiếm khách hàng mới để mở rộng thị trường không chỉ khu vực miền Bắc mà còn khu vực miền Trung, Nam.

Trang wed bán hàng của công ty Hoàng Đông
Trang wed bán hàng của công ty Hoàng Đông

Nhằm mục đích để nhiều người có thể tiếp cận được nguồn cung thực phẩm đông lạnh sạch. Nếu những công ty thực phẩm đông lạnh đang muốn tìm kiếm đối tác để kinh doanh trong lĩnh vực này thì Hoàng Đông là đối tác uy tín.

Thông tin liên hệ
Add:
201 Ngõ 1 Mai Động, Mai Động, Q.Hoàng Mai.
SĐT: 024 2218 2181 – 024 2217 1661
Website:
hoangdongfood.com

8. Homefarm – Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh

Nói đến những cửa hàng thực phẩm đông lạnh quy mô lớn thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Homefarm. So với những công ty khác, mặc dù Homefarm thành lập chưa lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng vì chất lượng của nó. Tất cả sản phẩm của công ty thực phẩm đông lạnh này trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm soát nghiêm ngặt và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Homefarm cũng đã được chứng nhận đáp ứng đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng khi mua có thể hoàn toàn yên tâm.

Cửa hàng thực phẩm đông lạnh 5
Homefarm có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng

Các sản phẩm đều được bảo quản kho lạnh với nhiệt độ tiêu chuẩn. Bên cạnh đó còn ứng dụng công nghệ để đảm bảo khi đến tay khách hàng sẽ giữ được hương vị thuần túy nhất. Một số sản phẩm Homefarm cung cấp bao gồm: Thịt bì, thịt lợn, hải sản,…

Thông tin liên hệ:
Add:
282 Hoàng Văn Thái, Q.Thanh Xuân.
SĐT: 02471081008
Website: homefarm.vn

9. Phương Đông – Cửa hàng thực phẩm đông lạnh

Việt Nam có nhiều nguồn cung và sản xuất thực phẩm. Thế nhưng vì nhiều lý do về quy chuẩn mà các loại thực phẩm không được xuất khẩu sang nước ngoài. Hiểu được điều đó nên Phương Đông luôn nỗ lực để đem thực phẩm Việt giới thiệu đến bạn bè năm châu. Không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh, công ty còn muốn gây dựng thương hiệu thực phẩm đông lạnh Việt đạt chuẩn Châu Âu.

Thực phẩm của Phương Đông luôn đạt chuẩn VSATTP
Thực phẩm của Phương Đông luôn đạt chuẩn VSATTP

Vì lẽ đó mà Phương Đông luôn muốn đặt uy tín lên hàng đầu. Công ty thực phẩm đông lạnh này không ngừng học hỏi những điều mới để chất lượng thực phẩm được nâng cao hơn nữa. Sự tận tâm và chuyên nghiệp đã tạo nên bản sắc riêng của Phương Đông trong ngành thực phẩm đông lạnh này.

Thông tin liên hệ:
Add:
Thôn Dộc, X. Bình Minh, H. Thanh Oai.
SĐT: 0942 231 369
Website
: www.orientfeed.bizz.vn

Kết

Khi công việc bận rộn thì thực phẩm đông lạnh chính là “vị cứu tinh” hiệu quả. Quy trình đông lạnh giúp làm giảm lượng vi khuẩn có hại trong thực phẩm. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thực phẩm đông lạnh nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì thế hãy tìm đến những cửa hàng bán đồ đông lạnh vừa ngon lại còn đảm bảo sức khỏe. Trên đây là nơi mua thực phẩm đông lạnh uy tín được nhiều người tin dùng nhất.

NhatTien