TOP 5 CỬA HÀNG PHỤ LIỆU TÓC CHẤT LƯỢNG Ở HÀ NỘI

TOP 5 CỬA HÀNG PHỤ LIỆU TÓC CHẤT LƯỢNG Ở HÀ NỘI

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng và gần đây xu hướng tự nhuộm tóc ở nhà càng nhiều. Từ đó nhu cầu tìm kiếm mua các phụ liệu tóc là rất cần thiết. Hãy cùng Toplist Hà Nội khám phá 5 cửa hàng phụ liệu tóc chất lượng nhất ở Hà Nội nhé!

1. Cửa hàng Đức Phương MP

Cửa hàng phụ liệu tóc - Đức Phương MP

Đức Phương MP chuyên phân phối nguồn hàng phụ liệu tóc từ bình dân đến cao cấp. Những sản phẩm được biết đến nhiều nhất từ cửa hàng phụ liệu tóc Đức Phương MP: dầu cặp, dầu hấp, thuốc nhuộm, sáp vuốt tóc….

Các sản phẩm tại Đức Phương MP có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng ổn định. Và đặc biệt, các sản phẩm này có mức giá rất phải chăng. Vì vậy, Đức Phương MP hiện đang là một trong những cửa hàng phụ liệu tóc được nhiều chủ salon lựa chọn nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Địa chỉ liên hệ: Số 4, Trần Cung, Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Mỹ phẩm Minh Minh 

Cửa hàng phụ liệu tóc - Mỹ phẩm Minh Minh 

Một trong những tiệm phụ liệu tóc uy tín. Tiệm đầu mối phân phối của rất nhiều salon tại địa bàn Hà Nội là mỹ phẩm Minh Minh. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm hầu hết tất cả các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực làm tóc. Chăm sóc tóc chuyên nghiệp như: Máy uốn, thuốc nhuộm, máy hấp, các sản phẩm phục hồi tóc….

Tất cả những sản phẩm này có giá thành rất đa dạng, phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu về quy mô salon.

Minh Minh còn cung cấp cả những các loại mỹ phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các đồ nghề phục vụ ngành make-up, nail…Nhìn chung, cửa hàng phụ liệu tóc Minh Minh là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ liên hệ: 199 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. Cửa hàng Phương Mai

Cửa hàng phụ liệu tóc - Phương Mai

Nếu bạn thắc mắc tại sao kéo ở ngoài tiệm lại bén hơn kéo bạn đi mua, vì sao dầu xả gội ngoài hàng lại thơm hơn các chai ở nhà bạn đã dùng… Để tìm kiếm câu trả lời, bạn có thể tìm đến cửa hàng phụ liệu tóc Phương Mai, có địa chỉ Đức Thắng, Bắc Từ Liêm.

Phương Mai cung cấp khá nhiều mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng. Tiệm phụ liệu tóc này cũng có rất nhiều chính sách tốt cho khách hàng. Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng đạt giá trị tối thiểu từ 1.500.000 VNĐ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và hỗ trợ vận chuyển khắp mọi tỉnh thành….

Địa chỉ liên hệ: 20 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

4. Tiệm phụ liệu tóc Khải Phong

Cửa hàng phụ liệu tóc Khải Phong

Cửa hàng phụ liệu tóc Khải Phong có vị trí tại phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm. Đây là điểm mua sắm không chỉ của các dân trong nghề mà còn được giới trẻ tại khu vực này săn đón nhiệt tình.

Cũng giống như những tiệm phụ liệu tóc đã giới thiệu phía trên. Tại Khải Phong có đa dạng các chủng loại mẫu mã các loại mỹ phẩm ngành tóc. Ngoài ra, Khải Phong cũng có cả những thiết bị chuyên nghiệp như máy ép, máy uốn…

Cửa hàng phụ liệu tóc Khải Phong hỗ trợ vận chuyển cho các khách tỉnh, chi phí tốt nhất, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ liên hệ: 97 Kẻ Vẽ, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

5. Cửa hàng Bibop

Cửa hàng phụ liệu tóc - Bibop

Cửa hàng phụ liệu tóc thứ 5 tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo là Bibop. Tiệm phụ liệu tóc này luôn cập nhật những sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực làm tóc. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn để tìm các sản phẩm hợp với nhu cầu và quy mô kinh doanh của bạn.

Địa chỉ liên hệ: Đường Cầu Vồng, phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *