Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Home Công Ty Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ sơn đồ gỗ tại...

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Hà Nội ngày càng tăng cao, không kém gì nhu cầu sửa chữa đồ nội thất gỗ. Sau một thời gian dài sử dụng, các sản phẩm gỗ sẽ trở nên phai màu, bong tróc sơn, bay màu và mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Trong trường hợp này, bạn cần tìm một dịch vụ uy tín để làm mới lại bề mặt cho đồ nội thất gỗ trong nhà của mình.

Do nhu cầu thẩm mỹ nên cần phải sơn lại cho đẹp phù hợp với không gian nội thất. Vậy tìm ở đâu ra một dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà uy tín chất lượng bây giờ? Hãy cùng Toplist Hà Nội tìm hiểu top 5 đơn vị về dịch này nhé!

1. Nội Thất Đăng Khôi – top 1 dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Hà Nội 

Sơn Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội

Dịch vụ sơn đồ gỗ Nội Thất Đăng Khôi, chuyên nhận phun sơn đồ gỗ cũ, cầu thang, sàn gỗ, phun sơn Pu, sơn chống xước sàn gỗ, sơn dầu, sơn công nghiệp. Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà của đơn vị này đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao.

Thông tin liên hệ: 

Add: 170 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 0976.913.223

2. Xưởng Mộc Hà Anh – dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Hà Nội chất lượng

Sơn Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội

Đây là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, thợ sơn dầu, sơn Pu, thợ phun sơn đồ gỗ cũ tại Hà Nội. Nhận sơn sửa cửa gỗ, sơn cửa sắt giả gỗ, sơn bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, giường, đồ gỗ mĩ nghệ cao cấp.

Thông tin liên hệ: 

Add: 542 Đường Xuân Đỉnh, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0948 386 573 – 097 3076 591

3. Xưởng Mộc Quốc Tuấn – sơn sửa đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín

Sơn Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội

Theo thời gian với tác động của môi trường, khí hậu các vật dụng đồ gỗ nội thất trong gia đình bạn bị xuống cấp hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Với đặc điểm khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều độ ẩm rất cao càng dễ làm xuống cấp nhanh đồ gỗ. Trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch bệnh covid-19 làm ảnh hưởng đến kinh tế mọi nhà việc mua mới là việc rất tốn kém và không khả thi. Cách duy nhất để khắc phục là bảo dưỡng nâng cấp làm mới lại những món đồ gỗ quý giá vừa tiết kiệm ngân sách và không làm đảo lộn không gian ngôi nhà. Để giải quyết hết những lo âu của bạn hãy liên hệ cho đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội của Xưởng Mộc Quốc Tuấn

Thông tin liên hệ: 

Website: https://www.xuongmocquoctuan.com/

SĐT: 0947 59 79 86

4. Thợ sơn cửa gỗ.com – chuyên cung cấp dịch vụ sơn lại đồ gỗ tại nhà

Sơn Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội

Cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc về các lĩnh vực sau:

Sơn PU,Sơn chống trầy, chống xước, Sơn Dầu, Sơn Nhật, Đánh bóng Vecni,

Sơn lại, sơn mới cửa, giường, tủ, bàn ghế, cầu thang, sàn gỗ và các sản phẩm đồ gỗ nội thất bằng các dòng sơn cao cấp như: Sơn PU 2k, Sơn Oseven(O7), Sơn công nghiệp, Sơn Dầu. Sơn Nhật… và làm mới tất cả các loại đồ gỗ nội thất đảm bảo không ngả màu và không phai màu

Ngoài ra:

  • Nhận sửa chữa cửa bị xệ
  • Nhận thay lại các loại khoá
  • Nhận tháo lắp bàn ghế giường tủ…

Thông tin liên hệ: 

Add: Phường Cố Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0395.057.919

5. Noithatvn.vn 

Dịch Vụ Chuyên sửa chữa, sửa chữa nội thất tại nhà Ở HÀ NỘI. Chuyên sửa chữa giường – tủ các loại, cửa đi – cửa sổ – cửa đi cửa bị cong vênh xập xệ, xuống cấp cần sửa chữa gia cố hay tân trang làm mới lại.
Thay mới các loại khóa cửa, khóa từ, các loại. Nhận đóng mới cửa đi cửa sổ, khuôn cửa, tủ bếp, giường tủ các loại, bằng gỗ dổi, trò nam, gỗ lim. Xoan đào… Phục vụ tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Add: Số 52 – ngõ 30 – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – HN

SĐT: 0888 866 486

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

ĐỌC NHIỀU NHẤT