Dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai Vietlink Law

Dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai Vietlink Law

Giải quyết tranh chấp đất đai vẫn luôn là vấn đề nóng hổi trong cuộc sống ngày nay. Để đảm bảo quyền và lợi ích tối đa khi có tranh chấp xảy ra, bạn nên tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp. Vietlink Law chính là một trong những đơn vị đáng tin cậy nhất. Dịch vụ ở đây được đánh giá là luôn nhanh chóng và chất lượng. Để hiểu rõ hơn về nơi này, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

1. Tranh chấp đất đai là gì?

Theo khoản 24 Điều 3 của bộ Luật đất đai năm 2013, Tranh chấp đất đai là dạng tranh chấp về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ đất đai.

Đối với đất đai, hiện nay có 3 loại tranh chấp thường gặp bao gồm:

 • Tranh chấp quyền sử dụng đất

Đây là các dạng tranh chấp về việc ai có quyền sử dụng hợp pháp đối với một mảnh đất nào đó, giữa các bên với nhau. Ví dụng như:  tranh chấp về ranh giới đất; tranh chấp về quyền sử dụng đất hay tài sản gắn liền với đất trong các quan hệ ly hôn, thừa kế; tranh chấp đòi lại đất;….

Giải quyết tranh chấp đất đai 1
Ảnh minh họa
 • Tranh chấp quyền và nghĩa vụ phát sinh trong quá trình sử dụng đất

Đây là loại tranh chấp trong giao dịch dân sự như: tranh chấp về quyền và nghĩa vụ trong hợp đồng cho thuê hoặc chuyển nhượng quyền sử dụng đất; tranh chấp trong giải phóng mặt bằng; tranh chấp trong hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất…

 • Tranh chấp trong mục đích sử dụng đất

Tranh chấp này chủ yếu do người sử dụng đất đã sử dụng sai mục đích so với khi được Nhà nước giao đất hoặc cho thuê đất.

Để giải quyết tranh chấp đất đai, chúng ta phải tuân thủ theo các phương pháp được pháp luật cho phép. Trong đó bao gồm tự hòa giải và hòa giải tại cơ sở; giải quyết tại UBND cấp huyện và tỉnh, giải quyết tại tòa án. Để hiểu hơn về bấn đề này, bạn có thể tham khảo tại: https://vietlinklaw.vn/giai-quyet-tranh-chap/giai-quyet-tranh-chap-dat-dai/

2. Vietlink Law- công ty luật uy tín hàng đầu

Việc giải quyết tranh chấp đất đai khá là phức tạp. Nhất là khi nhiều người vẫn chưa nắm rõ các quy định của pháp luật về vấn đề này. Đó chính là lý do tại sao bạn nên tìm đến một công ty luật chuyên nghiệp và uy tín như Vietlink Law.

Nơi đây đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai. Đội ngũ nhân viên là các luật sư, trợ lý luật sư tài năng cùng các chuyên gia đa lĩnh vực. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu một lượng lớn các cộng tác viên luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề cho khách.

Trong giải quyết tranh chấp đất đai cho khách hàng, các luật sư Vietlink luôn cố gắng lắng nghe và nhìn nhận đúng vấn đề mà bạn đang gặp phải. Để từ đó, tư vấn và đưa ra những giải pháp đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Giải quyết tranh chấp đất đai 2
Ảnh minh họa

Ngoài ra, nơi đây còn có luôn quan tâm đến việc phát triển và duy trình các mối quan hệ xã hội. Nhằm giúp các khách hàng có được một điểm tựa pháp lỹ vững chắc, để có thể giải quyết tranh chấp nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khi có tranh chấp đất đai diễn ra, lựa chọn Vietlink sẽ là một quyết định vô cùng đúng đắn của bạn. Nơi đây sẽ bạn hạn chế tối đa các hậu quả không mong muốn trong tranh chấp. Ngoài ra, các luật sư còn giải quyết triệt để các vấn đề cho bạn, đồng thời giúp bạn triệt tiêu các rủi ro pháp lý về sau.

3. Dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai của Vietlink Law

Dịch vụ của Vietlink luôn được đánh giá cao nhờ sự hoàn thiện và chuyên nghiệp. Đến đây, mọi vấn đề về tranh chấp đất đai và quyền sử dụng đất đều được tư vấn và hỗ trợ.

Các dịch vụ nổi bật tại Vietlink law
Các dịch vụ nổi bật tại Vietlink Law

Cụ thể, Vietlink có các dịch vụ như sau:

 • Giải quyết các tranh chấp đất đai trong: mua bán; chuyển nhượng; thế chấp; thừa kế; tặng hoặc cho quyền sử dụng đất.
 • Hướng dẫn thủ tục liên quan đến khởi kiện trong tranh chấp đất đai…
 • Soạn thảo đơn khởi kiện hay văn bản kiến nghị. Đồng thời chuẩn bị hồ sơ để nộp tại tòa án có thẩm quyền.
 • Đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp tại Tòa án và các cơ quan có thẩm quyền khác.
 • Đại diện khách hàng làm các thủ tục pháp lý trong thi hành án về quyền sử dụng đất.
 • Tư vấn các thủ tục liên quan đến giải phóng mặt bằng, đền bù khi nhà nước thu hồi đất.
 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến thủ tục chuyển nhượng bất động sản.
 • Thực hiện các thủ tục về xin Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sang tên sổ đỏ.

Thông tư vấn xin liên hệ về:
Công ty Luật Vietlink
Trụ sở tại Hà Nội: P203 tòa nhà Giảng Võ Lake View, D10 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: Lầu 6, P602, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Hotline: 0914.929.086
Email: hanoi@vietlinklaw.com
Website: https://vietlinklaw.com

4. Kết

Giải quyết tranh chấp đất đai thông qua dịch vụ của Vietlink vô cùng an toàn và nhanh chóng. Quyền và lợi ích của bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn trước pháp luật. Nếu bất cứ thắc mắc nào, hãy bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

Hồ Hiền