Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Home Tin tức Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín Vietlink...

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín Vietlink Law

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội hiện nay phát triển rất mạnh mẽ. Bởi nhờ các chính sách khuyến của nhà nước mà càng có nhiều nhà đầu tư, doanh nhân trẻ mong muốn khởi nghiệp. Vậy bạn đã biết nơi nào cung cấp dịch vụ này uy tín và chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu về Vietlink Law – một công ty luật hàng đầu hiện nay nhé!

1. Thành lập doanh nghiệp là gì?

Thành lập doanh nghiệp là việc tạo lập, thành lập nên một tổ chức kinh doanh khi hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ bao gồm: các cá nhân, tổ chức; có đầy đủ về cơ sở vật chất (trụ sở; nhân lực; vật lực; dây chuyền sản xuất; nhà xưởng; vốn …….)

Ở phương diện pháp luật thì thành lập doanh nghiệp được hiểu là thủ tục pháp lý mà các cá nhân, tổ chức phải thực hiện tại cơ quan chức năng có thẩm quyền khi muốn kinh doanh theo hình thức doanh nghiệp.

Khi hoàn thành thủ tục này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đã được Nhà nước công nhận về mặt pháp luật. Đồng thời bạn sẽ được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Chỉ khi đã được  nhà nước công nhận doanh nghiệp mới có quyền kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội 1
Hình ảnh minh họa

Người thành lập doanh nghiệp tại Việt nam phải đáp ứng được điều kiện của pháp luật hiện hành của nước ta. Theo đó, các cá nhân, tổ chức là pháp nhân, kể cả công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, bất kể nơi đăng ký địa chỉ trụ sở chính nào, cũng không phân biệt nơi cư trú và Quốc tịch đều có quyền thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư có xuất hiện “hình lưỡi bò” trên hộ chiếu sẽ không được phép góp vốn vào Việt Nam.

Để hiểu hơn về các thủ tục thành lập doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo https://vietlinklaw.vn/doanh-nghiep/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-ha-noi/.

2. Vietlink Law cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín

Vấn đề thành lập doanh nghiệp khiến rất nhiều người phải đau đầu bởi có quá nhiều thứ cần chuẩn bị và thủ tục củng khá phức tạp. Đến với công ty luật Vietlink Law, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả một cách nhanh chóng và hoàn thiện.

Nơi đây là một đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến pháp lý chuyên nghiệp. Với đội ngũ luật sư và các chuyên gia về thuế, kế toán nhiều năm kinh nghiệm. Công ty này hoàn toàn có thể giải quyết mọi vướng mắc của bạn trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong nhiều năm qua, công ty Vietlink đã và đang hợp tác thực hiện thành lập doanh nghiệp cho nhiều công ty trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư nước ngoài. Trong thành lập doanh nghiệp nước ngoài tuy có nhiều khó khăn hơn so với trong nước, nhưng Vietlink vẫn vô cùng nhanh chóng. Điều này cũng phần nào thể hiện được khả năng chuyên môn cũng như năng lực của công ty này.

Bên cạnh việc cải thiện chất lượng dịch vụ, Vietlink còn vô cùng chú trọng đến việc xây dựng , mở rộng và giữ gìn các mối quan hệ bền chặt. Điều này giúp cho quá trình thực hiện thủ tục được thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất.

Hơn thế nữa, các luật sư ở đây luôn cố gắng đẩy nhanh mọi quá trình để có thể tiết kiệm được tối đa công sức và tiền của của các khách hàng. Đó cũng chính là lý do tại sao công ty được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn như vậy.

3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội tại Vietlink

Công ty luật Vietlink luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ một hệ thống dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp. Mọi vấn đề và các thủ tục trong thành lập doanh nghiệp, lập văn phòng đại diện hay thành lập chi nhánh đều được nơi đây cung cấp đầy đủ bao gồm:

3.1. Tư vấn các vấn đề trước thành lập doanh nghiệp

Đến với Vietlink, bạn sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Trong đó có các thông tin mà bạn cần chuẩn bị như: Tên công ty; chọn loại hình doanh nghiệp; loại hình công ty; vốn điều lệ; vốn góp; vốn pháp định; ngành nghề kinh doanh theo quy định; nơi đặt trụ sở; các vấn đề về thuế…

3.2. Soạn hồ sơ để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Vấn đề soạn hồ sơ doanh nghiệp sẽ được công ty Vietlink thay mặt thực hiện hoàn toàn. Hồ sơ sẽ bao gồm tất các giấy tờ được quy định tại pháp luật gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  • Điều lệ doanh nghiệp
  • Danh sách các thành viên hay danh sách các cổ đông sáng lập
  • Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân như chứng minh thư; hộ chiếu; thẻ căn cước công dân còn hiệu lực đối với cá nhân. Còn đối với tổ chức thì có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Kèm theo đó là các giấy tờ cá nhân của người đại diện được uỷ quyền của tổ chức.
  • Quyết định góp vốn, văn bản cử đại diện ủy quyền đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức.
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nếu công ty được thành lập bởi các tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài hoặc các nhà đầu tư nước ngoài.
  • Văn bản ủy quyền đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức.
  • Văn bản ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thực hiện thủ tục.
  • Chứng chỉ hành nghề, giấy phép khác nếu khách hàng kinh doanh các ngành nghề có điều kiện.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, công ty này sẽ chuyển lại cho khách hàng để kiểm tra và ký. Nếu có sai sót, công ty sẽ điều chỉ lại để hoàn thiện hồ sơ.

3.3. Nộp hồ sơ doanh nghiệp

Hồ sơ hoàn thiện sẽ được nhân viên của công ty luật Vietlink tiến hành tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Hiện nay, để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong quá trình nộp hồ sơ, Vietlink sẽ tiến hành scan hồ sơ để nộp trực tuyến qua mạng điện tử. Trong quá trình làm thủ tục, Vietlink sẽ theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ. Nếu có sai sót hoặc thiếu, nơi đây sẽ nhanh chóng sửa đổi bổ sung .

3.4. Nhận kết quả

Sau khi bên cơ quan chức năng thẩm định hồ sơ hợp lệ và giải quyết thủ tục xong. Công ty sẽ thay mặt khách hàng đến nhận kết quả là giấy chứng nhận kinh doanh, có mã số doanh nghiệp. Đây cũng chính là mã số thuế của công ty khách hàng.

Đồng thời, nhân viên công ty sẽ tiến hành nộp lệ phí để đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội 2
Giấy đăng chứng nhận đăng ký kinh doanh

3.5. Tư vấn sau thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Sau khi hoàn thành đăng ký doanh nghiệp,Vietlink sẽ tiến hành làm con dấu cho khách hàng. Đồng thời tư vấn một số vấn đề cần thiết như: nộp kê khai thuế môn và nộp thuế môn bài của công ty; đăng ký sử dụng mua phần mềm phát hành hóa đơn điện tử; mua chữ ký số để kê khai thuế; làm biển tên công ty để dán tại Trụ sở chính công ty…

Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh các ngành nghề có điều kiện thì phải xin giấy phép kinh doanh trước khi tiến hành hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Công ty Luật Vietlink
Trụ sở tại Hà Nội: P203 tòa nhà Giảng Võ Lake View, D10 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: Lầu 6, P602, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Hotline: 0914.929.086
Email: hanoi@vietlinklaw.com
Website: vietlinklaw.com

4. Kết

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội chính là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho các doanh nhân trẻ mới bước đầu khởi nghiệp. Bạn không phải bỡ ngỡ với quá nhiều thứ cần thực hiện. Sử dụng dịch vụ tại Vietlink, bạn không chỉ hoàn thành thủ tục thuận lợi mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Đó cũng chính là lý do nhiều khách hàng luôn tìm đến nơi đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

ĐỌC NHIỀU NHẤT