Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội Vietlink Law

Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội Vietlink Law

Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội chính là nơi giúp bạn giải quyết các vướng mắc về pháp luật. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một văn phòng luật sư. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đạt được chất lượng và đáng tin cậy. Với Vietlink Law, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nơi đây sẽ mang lại những lợi ích cao nhất cho các bạn.

1. Đôi nét về văn phòng luật sư

Văn phòng luật sư dường như là khái niệm khá quen thuộc tuy nhiên lại không mấy ai hiểu chính xác được nó. Theo khoản 2 Điều 33 Luật luật sư 2006: Văn phòng luật sư là đơn vị do một luật sư thành lập. Nó được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân. Luật sư thành lập văn phòng luật sư chính là Trưởng văn phòng và phải chịu trách nhiệm với toàn bộ tài sản của mình về mọi nghĩa vụ của văn phòng. Trưởng văn phòng cũng chính là người đại diện trên pháp luật của văn phòng. Văn phòng luật sư có con dấu và có tài khoản theo quy định của pháp luật.

Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội 1
Văn phòng luật sư là nơi cung cấp các dịch vụ về pháp luật

Khác với công ty luật, tên gọi của văn phòng luật sư do trưởng văn phòng lựa chọn và theo quy định của Luật doanh nghiệp. Tuy nhiên nó phải bao gồm cụm từ “văn phòng luật sư”, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của các tổ chức hành nghề luật sư đã được đăng ký hoạt động khác. Bên cạnh đó, nó cũng không được sử dụng từ ngữ hay ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, đạo đức, văn hoá và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Văn phòng luật sư sẽ thực hiện các dịch vụ pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng và nhận thù lao từ phía khách hàng. Tuy nhiên, các văn phòng luật sư thông thường sẽ có thế mạnh về một hoặc và lĩnh vực. Bạn nên tham khảo kỹ lưỡng thông tin công ty trước khi lựa chọn.

2. Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội Vietlink Law

Vietlink law là một trong những văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nơi đây không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà còn sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng tài năng. Họ là những luật sư, trợ lý luật sư dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra còn có các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như thuế, kế toán… và đội ngũ hùng hậu các cộng tác viên.

Không chỉ đội ngũ nhân viên giỏi mà văn phòng luật này có có một nền tảng dịch vụ vô cùng đầy đủ và chuyên nghiệp. Trong đó các dịch vụ chính bao gồm: tư vấn pháp luật; luật sư tranh tụng; giải quyết tranh chấp các vụ án như dân sự đất đai, kinh doanh thương mại; thành lập doanh nghiệp…

Vietlink là một văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội
Vietlink là một văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội

Công ty luật Vietlink Law đã, đang và vẫn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, nơi đây rất chú trọng đến việc xây dựng và củng cố các mối quan hệ vững chắc. Để từ đó, có thể làm điểm tựa pháp lý cho tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.

Để hiểu rõ hơn về văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội này, bạn có thể tham khảo tại đây https://vietlinklaw.vn/tin-tuc/van-phong-luat-su-tai-ha-noi/.

Thông tin liên hệ:
Công ty Luật Vietlink
Trụ sở tại Hà Nội: P203 tòa nhà Giảng Võ Lake View, D10 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: Lầu 6, P602, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Hotline: 0914.929.086
Email: hanoi@vietlinklaw.com
Website: vietlinklaw.vn

3. Tại sao bạn cần có văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội Vietlink

Với xã hội pháp quyền như hiện nay, mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng pháp luật. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu tất cả các điều luật hiện hành, chắc hẳn bạn cũng vậy. Điều này sẽ khiến nhiều người gặp bất lợi, thậm chí trong một số trường hợp quyền và lợi ích hợp pháp của bạn có thể bị xâm hại. Đó chính là lý do tại sao bạn cần phải biết một văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội như Vietlink.

Vậy đến với Vietlink bạn sẽ nhận được điều gì?

Về phương diện cá nhân thì công ty này sẽ hưỡng dẫn bạn những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ trong các vấn đề; soạn thảo văn bản pháp lý; giải quyết các tranh chấp nhanh chóng… Nhờ đó mà bạn có thể tháo gỡ các vướng mắc với pháp luật, để bảo vệ lợi ích của mình, đồng thời hạn chế những hậu quả không mong muốn.

Còn nếu trong trường hợp bạn phạm tội, nơi đây sẽ có luật sư đại diện tranh tụng trước tòa. Họ sẽ tìm ra những tình tiết giảm nhẹ án và tránh được các tình trạng oan sai.

Vietlink cung cấp luật sư tranh tụng tại tòa
Vietlink cung cấp luật sư tranh tụng tại tòa

Về phương diện là tổ chức, doanh nghiệp, Vietlink sẽ giúp bạn giải quyết các thủ tục pháp lý; giải quyết các tranh chấp trong doanh nghiệp; thực hiện các thủ tục thành lập, quản lý và thực hiện dự án… Với một đơn vị luật sư giỏi như Vietlink, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và tiền bạc.

4. Kết

Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội Vietlink Law chính là một cái tên đáng tin cậy để bạn tìm đến khi gặp khó khăn về pháp luật. Nếu muốn nhanh chóng giải quyết được vấn đề. Bạn nên liên hệ sớm để các luật sư có thời gian nắm rõ, phân tích và có hướng giải quyết tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp tại đây.

Hồ Hiền