Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai Vietlink Law

Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai Vietlink Law

Luật sư tư vấn luật đất đai là dịch vụ thế mạnh của công ty luật Vietlink Law. Nơi đây được nhiều người nhận xét là vô cùng chất lượng và giá cả hợp lý. Đến công ty này, bạn sẽ được giải đáp tất cả các vướng mắc liên quan đến luật đất đai. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vietlink chắc chắn sẽ là điểm tựa pháp lý mỗi khi bạn gặp các vấn đề khó khăn.

1. Lợi ích của dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai

Hiện nay, luật đất đai của nước ta được đánh giá là khá phức tạp. Điều này thể hiện ở việc các quy định và văn bản hướng dẫn liên quan chồng chéo và không được thống nhất. Ngoài ra, chúng còn thường xuyên thay đổi khiến cho việc tìm hiểu và áp dụng vô cùng khó khăn.

Bên cạnh đó, tỉ lệ những người am hiểu pháp luật nhất là luật đất đai vẫn còn thấp. điều này dẫn đến tình trạng tranh chấp thường xuyên xảy ra, mất nhiều thời gian và công sức để giải quyết. Đôi khi, nó còn dẫn đến nhiều hậu quả đau lòng. Đó chính là lý do tại sao bạn nên tìm đến dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai.

Luật sư tư vấn luật đất đai 1
Luật sư tư vấn luật đất đai

Những luật sư chuyên ngành có nền tảng kiến thức chuyên sâu về luật đất đai sẽ giúp bạn tháo gỡ tất cả các vướng mắc liên quan đến vấn đề này một cách nhanh chóng. Để từ đó, bạn sẽ được đảm bảo thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất. Đồng thời hạn chế tối đa các tranh chấp liên quan.

Cụ thể bạn sẽ được tư vấn nhiều vấn đề như: Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; Quyền đền bù tái định cư; Thẩm quyền thu hồi đất và giải phóng mặt bằng; Thẩm quyền cấp mới, cấp mới hay đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Thủ tục liên quán đến khởi kiện về tranh chấp đất đai…

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo https://vietlinklaw.vn/tu-van-phap-luat/luat-su-tu-van-luat-dat-dai/ với nhiều thông tin hữu ích

2. Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai tại Vietlink Law

Vietlink Law là một trong những công ty luật hàng đầu hiện nay. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam gồm: tư vấn đầu tư; thành lập doanh nghiệp; mua bán sáp nhập; Thuế – kế toán; bất động sản, nhà ở… đặc biệt là dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai.

Dịch vụ tại Vietlink Law
Dịch vụ tại Vietlink Law

Nền tảng dịch vụ ở đây được đánh giá là rất hoàn thiện và chuyên nghiệp. Trong lĩnh vực đất đai, công ty nào có những dịch vụ sau:

  • Tư vấn liên quan đến thủ tục về chuyển nhượng các dự án bất động sản;
  • Thực hiện các thủ tục về xin Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, sang tên sổ đỏ;
  • Tư vấn, soạn thảo Hợp đồng, văn bản liên quan đến thừa kế; tặng cho quyền sử dụng đất; mua bán/chuyển nhượng quyền sử dụng đất; chuyển nhượng Dự án Bất động sản.
  • Tư vấn các thủ tục liên quan đến đền bù, giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất.

Ngoài ra còn có một số dịch vụ liên quan đến tranh chấp đất đai như:

  • Giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai như mua bán; chuyển nhượng, thừa kế; thế chấp; tặng cho quyền sử dụng đất.
  • Soạn thảo đơn khởi kiện/văn bản kiến nghị và chuẩn bị hồ sơ để nộp kèm theo để nộp tại cơ quan tòa án có thẩm quyền; tham gia tố tụng tại Tòa án.
  • Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến việc thi hành án về quyền sử dụng đất.

3. Lý do bạn nên chọn công ty Luật Vietlink Law

Công ty Luật Vietlink là đơn vị đáng tin cậy cho các khách hàng khi cần tìm luật sư tư vấn luật đất đai. Nơi đây đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện thủ tục cho nhiều khách hàng lớn và nhỏ. Với đội ngũ Luật sư tài năng, am hiểu tường tận các điều khoản trong luật đất đai, Vietlink law sẽ tư vấn tận tình và tháo gỡ vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Bên cạnh đó, nơi đây cũng sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu để bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đồng thời giúp bạn triệt tiêu các rủi ro pháp lý về sau. Hơn thế nữa, nơi đây nhìn nhận đúng vấn đề mà bạn đang gặp phải. Để từ đó có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn theo đúng của pháp luật.

Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai 2
Công ty Vietlink là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng

Vietlink luôn chú trọng xây dựng và củng cố nhiều mối quan hệ bền vững trong quá trình tác nghiệp. Và đây cũng chính là điểm tựa pháp lý uy tín khi khách hàng đến Công ty này. Ngoài ra, công ty Vietlink còn có chính sách bảo mật thông tin vô cùng tốt. Do đó, nơi đây là đơn vị xứng đáng để các bạn đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ:
Công ty Luật Vietlink
Trụ sở tại Hà Nội: P203 tòa nhà Giảng Võ Lake View, D10 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: Lầu 6, P602, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Hotline: 0914.929.086
Email: hanoi@vietlinklaw.com
Website: https://vietlinklaw.com

4. Kết

Với thị trường bất động sản nóng hổi như hiện nay, dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải nơi nào bạn cũng tìm được một luật sư giỏi và giá cả phải chăng. Công ty luật Vietlink nhất định sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Hãy thử trải nghiệm chất lượng thực tế của dịch vụ nơi đây nhé!

Hồ Hiền