Công ty luật uy tín tại Hà Nội Vietlink Law

Công ty luật uy tín tại Hà Nội Vietlink Law

Công ty luật uy tín tại Hà Nội hiện nay khá là nhiều. Tuy nhiên phần lớn những nơi nay đều có giá cả khá cao. Do đó việc tìm được một nơi vừa chất lượng lại vừa hợp với túi tiền trở nên khó khăn hơn. Để giúp bạn bớt băn khoăn trong vấn đề này, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho một địa chỉ rất lý tưởng. Đó chính công ty luật Vietlink law. Còn chần chờ gì nữa, hãy tìm hiểu ngay nhé!

1. Những tiêu chí của một công ty luật uy tín tại Hà Nội

Việc chọn được một công ty luật sư uy tín tại Hà Nội giúp ích rất nhiều thứ cho bạn. Trong cuộc sống đôi khi chúng ta vướng phải các vấn đề cần giải quyết bằng pháp luật. Trong những lúc này, các luật sư giỏi sẽ giúp đảm bảo lợi ích tối đa chọn bạn. Đồng thời vấn đề của bạn cũng được giải quyết một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Vậy làm thế nào để bạn xác định được công ty luật đáng tin cậy? Bạn có thể dựa trên những tiêu chí dưới đây:

1.1. Các luật sư trong công ty có kinh nghiệp và sự uy tín

Như chúng ta cũng biết, sức mạnh của một tập thể được tạo nên từ sức mạnh của các cá nhân. Do đó để đánh giá một công ty luật uy tín tại Hà Nội, trước hết chúng ta phải xem xét từng cá nhân trong công ty đó, đặc biệt là luật sư.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết của các luật sư. Bạn có thể xem xét rằng luật sư ở đây có uy tín không? Hay họ có kinh nghiệm trong những lĩnh vực mà bạn đang cần giải quyết không? Để từ đó có thể đánh giá công ty này có đáng để bạn lựa chọn.

1.2. Đánh giá công ty luật uy tín tại Hà Nội dựa vào quy mô

Trước hết, mình phải nói rằng, đây chỉ là một tiêu chí đánh giá mang tính khách quan. Bởi quy mô nhỏ hay lớn đều không nói lên được độ uy tín của nó. Tuy nhiên, thực tế đã cho thế một kết quả đáng kinh ngạc. Thông thường các công ty luật nhỏ lại có thể giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng hơn. Điều này xuất phát từ tính chất tinh gọn của bộ máy hoạt động công ty.

Bên cạnh đó tác phong và hình thức làm việc của công ty cũng là một phần giúp bạn đánh giá được sự chuyên nghiệp của công ty này. Nếu tác phong làm việc nhanh chóng, công ty hoạt động  có quy trình trôi chảy thì chắc hẳn đó sẽ mà một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

1.3. Thời gian hoạt động của công ty

Thông thường một công ty để xây dựng được độ uy tín đối với khách hàng cần có thời gian dài hoạt động. Do đó, đây cũng là một trong những tiêu chí đáng để bạn tham khảo.

Thời gian hoạt động của công ty không chỉ nói lên độ kinh nghiệm mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp nhờ rút ra nhiều bài học hơn. Thời gian hoạt động dài củng phần nào thể hiện được công ty này chắc hẳn đã giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Công ty luật uy tín tại Hà Nội 1
Bạn nên chọn những công ty có thời gian hoạt động nhiều năm

Tuy nhiên, tiêu chí này cũng không hoàn toàn đúng. Bởi thời gian hoạt động dài chưa chắc gắn liền với độ ngũ nhân viên kinh nghiệm. Biết đâu đó, họ thay mới nhân viên liên tục thì sao. Do đó, khi đánh giá tiêu chí nào bạn nên kèm theo một số tiêu chí phụ như danh tiếng của công ty, thời gian làm việc của nhân viên và tác phong làm việc của các thành viên công ty.

1.4. Sự đánh giá của các khách hàng trước

Có thể nói đây chính là tiêu chí đắt giá nhất mà bạn có thể dựa vào để đánh giá công ty luật uy tín tại Hà Nội. Từ những đánh giá thực tế này, bạn sẽ phần nào cảm nhận được sự uy tín và đáng tin cậy của công ty luật đang tìm hiểu.

Ngoài ra, nếu có bạn bè hay người thân đã từng sử dụng dịch vị ở đó thì bạn cũng có thể hơi ý kiến họ.

2. Công ty luật uy tín tại Hà Nội Vietlink Law

Với những tiêu chí trên, có thể nói rằng Vietlink Law chính là một công ty luật uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Công ty này bắt đầu thành lập vào năm 2009. Đến nay, nơi này đã trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietlink đã trở thành cái tên được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Công ty luật uy tín tại hà Nội Vietlink Law
Công ty luật uy tín tại hà Nội Vietlink Law

Công ty luật Vietlink sở hữu một đội ngủ hơn 20 luật sư, trợ lý luật sư. Ngoài ra còn có các chuyên gia đa lĩnh vực như thuế, kế toán… Nhờ đó, nơi đây có thể giúp khách hàng quyết tất cả các vấn đề liên quan đến pháp lý. Đặc biệt, Vietlink còn có chính sách bảo mật thông tin khách hàng vô cùng tốt. Mọi thông tin của khách hàng sẽ không được cung cấp cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý.

Kinh nghiệm và sự uy tín của công ty này cũng được thể hiện qua việc hợp tác với nhiều công ty lớn và nhỏ như: Công ty Cổ phần Hãng Sơn Đông Á; Công ty Cổ phần ST Toàn Cầu; Công ty Tài chính Home Credit; HD SAISON.. Do đó, đây chính là nơi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Đề hiểu hơn nhiều về công ty luật Hà Nội này, bạn có thể xem thêm tại https://vietlinklaw.vn/tin-tuc/cong-ty-luat-ha-noi/.

3. Các dịch vụ tại công ty luật Vietlink Law

Là một công ty luật uy tín tại Hà Nội, Vietlink Law có một nền tảng dịch vụ vô cùng toàn diện và chuyên nghiệp. Dịch vụ ở đây chủ yếu tập trung vào mảng tư vấn pháp luật, luật sư tranh tụng, giải quyết tranh chấp dân sự…

Các dịch vụ tiêu biểu của Vietlink Law
Các dịch vụ tiêu biểu của Vietlink Law

Ngoài ra nơi đây còn cung cấp các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể như sau:

  • Bất động sản: Thủ tục giao đất, cho thuê đất, đền bù, giải phóng mặt bằng; các bước lập, tư vấn soạn thảo các hợp đồng liên quan đến BĐS; phê duyệt và triển khai dự án; tư vấn thành lập sàn giao dịch bất động sản…
  • Tranh chấp đất đai và thủ tục nhà đất: Tư vấn và hỗ trợ pháp lý các hợp đồng dân sự; giải quyết tranh chấp; tư vấn thủ tục ly hôn; tư vấn thừa kế;  thủ tục mua bán tài sản….
  • Giải quyết tranh chấp đất đai: thực hiện các thủ tục đền bù, giải phóng mặt bằng, chuyển nhượng đất đai; luật sư tư vấn luật đất đai…
  • Quản trị doanh nghiệp: Tư vấn tái cấu trúc công ty; thành lập doanh nghiệp; thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh; tư vấn chuyển đổi hình thức doanh nghiệp; Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp…
  • Đầu tư nước ngoài: thực hiện các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư; thủ tục thành lập công ty, chi nhánh , văn phòng đại diện tại Việt Nam; tư vấn toàn diện hệ thống pháp luật về đầu tư, doanh nghiệp, thuế…
  • Luật sư tranh tụng: Đại diện Tố tụng tại Tòa án/trọng tài thương mại; các vụ án hình sự…

4. Kết

Nếu bạn vẫn chưa chọn được một công ty luật uy tín tại Hà Nội tại sao không thử trải nghiệm dịch vụ tại Vietlink. Nơi đây không chỉ uy tín mà giá cả còn vô cùng hợp lý. Đội ngũ luật sư luôn cố gắng giải quyết các vấn đề nhanh nhất nên có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn đấy.

Hồ Hiền